Chào mừng quý khách đến với Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc, bài viết này của chúng tôi muốn gửi đến quý khách về chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa điện tử, điện lạnh mà Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp tới quý khách hàng.

Giấy tờ bảo hành

Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc bảo hành dịch vụ của mình thông qua phiếu bảo hành, sau khi thợ kỹ thuật sửa chữa thiết bị xong quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành của chúng tôi như hình ảnh thực bên dưới đây.

Phiếu bảo hành dientudienlanhhongphuc

Lưu ý : Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc chỉ dùng duy nhất một mẫu phiếu bảo hành kèm biên nhận thiết bị như hình ảnh bên trên.

– Chúng tôi không chịu tránh nhiệp với bất kỳ mẫu phiếu bảo hành nào khác như mẫu hình ảnh bên trên.

Quy định bảo hành

Mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi xong đều được cung cấp phiếu bảo hành của công ty như hình ảnh bên trên chính vì vậy chúng tôi sẽ không bảo hành thiết bị cho quý khách nếu bạn không còn cầm phiếu bảo hành mà chúng tôi đã gửi tới quý khách trước kia.

– Để tránh thất thoát phiếu bảo hành các bạn có thể chụp ảnh lưu trên điện thoại, máy tính chỉ cần có ảnh bạn vấn sẽ được bảo hành như có phiếu.

– Quý khách được bảo hành miễn phí 100% thiết bị nếu máy hỏng đúng lỗi cũ trong thời gian bảo hành của công ty chúng tôi.

– Quý khách được bảo hành thiết bị từ 6 đến 12 tháng tùy vào từng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp và đã được nói rõ trong qua trình sửa chữa cũng như ghi trên phiếu bảo hành.

– Quý khách được hoàn tiền 100% nếu trong thời gian bảo hành máy gặp sự cố lại mà chúng tôi không thể khắc phục lại.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như chế độ bảo hành của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc quý khách liên hệ tới số 0975 499 286 hoặc truy cập website: https://dientudienlanhhongphuc.com/

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HỒNG PHÚC

  • Điện thoại : 0975 499 286
  • Tư vấn dịch vụ : 0934 999 131
  • Địa chỉ : Số 16 ngách 97 ngõ 168 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Mã số doanh nghiệp : 0106361020 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 12/11/2013.
  • Chịu trách nhiệm: Ông Hoàng Văn Phúc
  • Mail: dientudienlanhhongphuc@gmail.com

XƯỞNG DỊCH VỤ TẠI : Số 18 ngách 99 ngõ 168 Kim Giang, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Rate this page