Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc nhận sửa máy rửa bát nhật bãi hàng nội địa Nhật tại Hà Nội quý khách có máy gặp sự cố cần trợ giúp dịch vụ tại nhà chỉ cần gọi điện tới số 0975 499 286 hoặc 0984 147 246 để được phục vụ nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Thông tin liên hệ đặt lịch sửa máy giặt nội địa nhật tại Hà Nội

– 121 Đường Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội – 0984 147 246

– 168 Đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội – 0975 499 286

– 33 Đường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 0962 283 126

– 425 Đường Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Hà Nội – 0934 999 131

– 135 Đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội – 0971 78 1958

Quý khách có nhua cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy chỉ cần gọi điện tới cở sở gần nhà mình nhất chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Các lỗi thường gặp ở máy rửa bát nội địa nhật

sửa máy rửa bát nhật bãi

1. Máy rửa bát nhật rửa không hết chu trình

Nguyên nhân máy rửa bát nhật bãi rửa không hết chu trình thường là do nguồn nước cấp vào máy yếu, máy không bơm được nước ra ngoài, hỏng công tắc phao mực nước, lỗi bo mạch điện tử.

Cách khắc phục

– Kiểm tra vệ sinh van cấp nước

– Kiểm tra nguồn nước cấp vào máy nếu yếu cần lắp thêm bơm tắc áp

– Kiểm tra vệ sinh bơm thoát nước, thay thế bơm thoát nước nếu hỏng.

– Kiểm tra công tắc phao báo mực nước nếu hỏng cần thay thế mới.

– Kiểm tra bo mạch điện tử

2. Máy rửa bát nhật bãi bị trào nước ra ngoài

Nguyên nhân máy rửa bát nhật bị trào nước ra ngoài thường là do phần van cấp nước bị hỏng, van cấp nước không đóng được nước từ đó nước cấp vào liên tục.

Cách khắc phục

– Tháo van cấp ra vệ sinh van cấp nước, thay lò so đóng bên trong van cấp

– Thay thế van cấp nước mới

3. Máy rửa bát nhật cắm nhầm điện 220V

sửa chữa máy rửa bát nội địa nhật bãi

Khi bạn chẳng máy cắm nhần nguồn cấp vào máy rửa bát nhà mình bằng nguồn điện 220V lúc này bên trong máy thường phát ra tiếng nôt nhẹ của cầu chì bị đứt và lỗi này hoàn toàn có thể khắc phục được.

Cách khắc phục

– Các bạn cần tháo bo mạch điện tử ra kiểm tra tụ bảo vệ điện áp nếu bị nổ mọi người cần thay thế tụ điện áp mới cho máy.

– Thay thế cầu chì nguồn

3. Máy rửa bát nhật nháy đèn liên tục báo lỗi

Khi máy rửa bát nhật nhà bạn nhấp nháy đèn liên tục báo lỗi sự cố này thường do rất nhiều nguyên nhân như: Bộ đổi nguồn yếu, nước cấp vào yếu, hỏng công tắc phao, hỏng bo mạch điện tử, nước không thoát được ra ngoài…

Cách khắc phục

– Với lỗi này chúng tôi khuyên các bạn liên hệ đơn vị bán máy cho mình để được kiểm tra hoặc liên hệ đặt lịch sửa máy rửa bát nhật bãi của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc nếu bạn sống ở Hà Nội.

– Liên hệ với chúng tôi đặt lịch sửa máy rửa bát tại nhà ở Hà Nội qua số 0975 499 286.

=> Chúng tôi cam kết khắc phục nhanh tất cả các lỗi mà máy rửa bát nhật nhà bạn đang gặp phải từ lỗi nhỏ cho đến lỗi khó xử lý nhất.

sửa máy rửa bát nội địa nhật

Lý do bạn nên chọn sửa máy rửa bát nhật bãi tại Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc

– Chúng tôi nhận sửa máy rửa bát nội địa nhật tất cả các hãng như: Toshiba, Panasonic, Hitachi, National…Cam kết linh kiện thay thế chính hãng.

– Nhận sửa máy rửa bát tại nhà khắp 12 quận thành Hà Nội như: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông, Thanh Trì, Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai…Đặt lịch chỉ 15 đến 30 phút thợ có mặt.

– Được hỗ trợ sửa chữa từ những người thợ tay nghề giỏi, trung thực, nhiệt tình

– Được kiểm tra máy miễn phí tại nhà nếu bạn không sửa.

– Được thông báo hư hỏng, phương án xử lý và chi phí dịch vụ trước khi làm.

– Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa chất lượng đảm bảo máy hoạt động tốt như mới.

– Bảo hành dịch vụ lên đến 12 tháng.

Dòng máy rửa bát Nhật Bãi là sản phẩm được sản xuất từ bên Nhật dòng máy này có độ bền cao, cấu tạo phức tạp chính vì vậy khi máy gặp sự cố bạn nên tìm kiếm đơn vị Uy Tín để nhờ sửa chữa.

– Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm sửa chữa máy rửa bát nhật bãi sở hữu những người thợ có am hiểu chuyên sâu dòng máy này cam kết kiểm tra bắt đúng bệnh, xử lý triệt để hư hỏng trên máy nhà quý khách.

– Với quy trình sửa chữa tại nhà nhanh, gọn chúng tôi giúp quý khách tiết kiệm thời gian, đặt lịch theo khung giờ rảnh của bạn.

– Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cách sử dụng, cách bảo quản cũng như cách khắc phục một vài lỗi nhỏ trên máy mà không cần đến thợ.

=> LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH QUA SỐ 0975 499 286

Rate this page