nguyên nhân máy hút mùi không vào điện

Máy hút mùi không vào điện, mất nguồn, bật không chạy, đèn không sáng không có tác dùng gì là bị sao? Để có câu trả lời mọi người cùng đón xem bài viết chi tiết bên dưới đây của chúng tôi.

=> Tham khảo thêm : 4 Nguyên nhân máy hút mùi không chạy và cách khắc phục

Nguyên nhân máy hút mùi không vào điện, mất nguồn, không hiển thị, không bấm được phím và cách khắc phục.

nguyên nhân máy hút mùi không vào điện

1. Nguồn điện gặp vấn đề

Khi gặp sự cố máy hút mùi không vào điện rất có thể nguồn điện nhà bạn có vấn đề không có điện cấp vào máy với các nguyên nhân dau đây:

  1. Quên bật công tắc, aptomat, chưa cắm ổ cắm
  2. Dây điện nguồn bị đứt

máy hút mùi hỏng ổ cắm không vào điện

  • Cách khắc phục

– Với lỗi này bạn cần kiểm tra lại xem công tắc nguồn, ổ cắm nguồn máy hút mùi nhà bạn đã bật lên, đã cắm chưa đơn giản bạn chỉ cần cấp nguồn cho máy.

– Kiểm tra dây điện nguồn cấp vào máy có bị chuột cắn đứt thì đấu lại.

– Các bạn có thể sử dụng đồng hồ đo điện, bút thử điện để kiểm tra xem nguồn điện đã cấp vào máy chưa. Nếu chưa bạn cần xử lý lại nguồn.

=> Tham khảo : 3 Nguyên nhân máy hút mùi hút yếu, không hút được là gì?

2. Hỏng công tắc bấm

Công tắc phím bấm của máy hút mùi bị hỏng bạn bấm máy sẽ không có tác dụng từ đó mọi người tưởng máy không vào điện, không lên nguồn.

  • Cách khắc phục

Để khắc phục lỗi này bạn cần tháo máy ra dùng đồng hồ đo để kiểm tra các phím bấm bên trong nếu hư hỏng bạn cần thay thế phím mới.

– Liên hệ mua phím bấm máy hút mùi qua số 0975 499 286 chúng tôi có đầy đủ các loại phím bấm khác nhau từ cơ cho đến phím auto.

máy hút mùi mất nguồn hỏng bo mạch

3. Hỏng bo mạch điện tử

Bo mạch điện tử bên trong máy hút mùi sử dụng lâu ngày các linh kiện có thể bị chập cháy, hư hỏng hoặc do côn trùng chui vào làm chập mạch dẫn đến máy mất nguồn, không lên đèn.

  • Cách khắc phục

Với lỗi hư hỏng mạch bạn cần phải có kinh nghiệm về điện tử, máy hút mùi để có thể tự kiểm tra và sửa chữa bo mạch. Chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoạc dịch vụ sửa máy hút mùi của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc.

– Mọi thắc mắc trong quá trình kiểm tra và sửa chữa các bạn cần tư vấn bạn liên hệ tới số 0975 499 286 để được gặp kỹ thuật viên hoặc đặt lịch sửa chữa bảo dưỡng máy hút mùi khắp 12 quận thành Hà Nội.

Rate this post