nguyên nhân máy giặt LG lỗi OE

Các bạn đang tìm hiểu về lỗi OE trên máy giặt LG mà chưa có nguồn thông tin đáng tin cậy thì bài viết này của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết và chính xác nhất.

nguyên nhân máy giặt LG lỗi OE

Máy giặt LG báo lỗi OE là lỗi gì?

Nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi OE là do nước ở trong máy không thoát được ra ngoài hoặc thoát ra quá chậm quá thời gian quy định của máy quy định từ đó máy sẽ xuất hiện lỗi OE ở màn hình và dừng hoạt động.

Nguyên nhân chi tiết

  1. Ống thoát nước bị tắc
  2. Bơm thoát nước bị kẹt bởi vật lạ
  3. Hỏng van xả, hỏng bơm xả
  4. Hỏng bo mạch điện tử

Để khắc phục lỗi OE ở máy giặt LG nhà mình các bạn tham khảo cách khắc phục bên dưới đây của chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt LG tại nhà qua số 0975 499 286 để được hỗ trợ nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

=> Tham khảo thêm : Lỗi UE máy giặt LG là gì? Nguyên nhân & khắc phục

Máy giặt LG báo lỗi OE

Cách khắc phục lỗi OE trên máy giặt LG cửa ngang, máy cửa trên

1. Máy giặt cửa trên

– Kiểm tra đường ống thoát nước của máy giặt nhà rất có thể bạn đang để ống thoát nước cao hơn chân máy thì chỉ cần để lại ống thoát thấp bằng mặt sàn kê máy.

– Vệ sinh đường ống thoát nước, nấm xả bên trong máy xem có vật lạ mắc kẹt vào không.

– Kiểm tra van xả nước xem có kéo xả ra khi cho máy chạy chế độ xả nước không nếu không bạn cần kiểm tra xả, sửa chữa hoặc thay thế van xả mới.

– Khi các bạn thay thế van xả mới mà xả vấn không chạy thì đây là sự cố lỗi bo mạch điện tử. Với lỗi này tốt nhất hãy liên hệ trung tâm bảo hành của LG hoặc dịch vụ sửa máy giặt gần nhà để được hỗ trợ.

2. Máy giặt LG cửa ngang

– Bạn cần kiểm tra vệ sinh đường ống thoát nước xem bên trong đường ống có bị mắc cản vật lạ làm tắc đường thoát thì vệ sinh sạch sẽ.

– Vệ sinh phần lọc rác ở bên dưới chân của máy giặt như hình bên dưới.

vệ sinh lọc xả máy giặt LG

– Kiểm tra bơm thoát nước bạn có thể tháo bơm ra vệ sinh hoặc thay thếm bơm mới nếu thấy không thấy bơm chạy khi cho máy chạy chế độ xả nước.

– Khi bạn đã kiểm tra thay thế bơm mới mà nước vấn không thoát được ra thì đây là sự cố do lỗi bo mạch điện tử bên trong. Trường hợp này bạn cần liên hệ với trạm bảo hành LG hoặc đơn vị chuyên sửa chữa gần nhà.

=> Tham khảo thêm: Máy giặt LG báo lỗi IE – Nguyên nhân và cách khắc phục

Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp được các bạn tự xử lý lỗi OE trên máy giặt LG nhà mình. Trong quá trình kiểm tra cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0975 499 286 để được hỗ trợ nhanh từ kỹ thuật viên của chúng tôi.

Đặt lịch sửa máy giặt LG báo lỗi OE tại Hà Nội Uy Tín

=> Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 12 chi nhánh trải khắp nội thành, bạn liên hệ với cở sở gần nhà mình để được hỗ trợ nhé.

Sửa máy giặt tại Cầu Giấy Sửa máy giặt tại Long Biên
Sửa máy giặt tại Thanh Xuân Sửa máy giặt tại Đống Đa
Sửa máy giặt tại Mỹ Đình Sửa máy giặt tại Ba Đình
Sửa máy giặt tại Hà Đông Sửa máy giặt tại Tây Hồ
Sửa máy giặt tại Hoàng Mai Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng
Sửa máy giặt tại Thanh Trì Sửa máy giặt tại Từ Liêm

=> Chúng tôi cam kết phục vụ quý khách nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

5/5 - (1 bình chọn)