Máy giặt LG báo lỗi IE

Máy giặt LG nhà bạn xuất hiện lỗi IE ở màn hình thì cũng đừng quá loa lắng vì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố này đơn giản.

Máy giặt LG báo lỗi IE

Lỗi IE máy giặt LG là bị sao ?

Theo kinh nghiệm sửa máy giặt nhiều năm của chúng tôi thì nguyên nhân máy giặt LG báo lỗi IE là do nước cấp vào máy chậm hoặc nước không cấp vào máy dẫn đến quá thời gian quy định của máy đặt ra.

Nguyên nhân thường thấy

  1. Nguồn nước có vấn đề
  2. Van cấp nước bị bẩn nước lọc
  3. Van cấp bị hỏng
  4. Nước cấp vào bao nhiêu chảy ra bấy nhiêu.
  5. Hỏng bo mạch điện tử

=> Tham khảo thêm : Nguyên nhân máy giặt LG báo CL và cách khắc phục chi tiết

hướng dẫn khắc phục lỗi IE máy giặt LG

Hướng dẫn khắc phục máy giặt LG báo IE chi tiết

– Để ý nếu nước cấp vào máy giặt mà bị chảy ra luôn ở đường nước thải thì đây là lỗi ở đường nước thải do kẹt vật lạ bên trong nấm xả đối với máy cửa trên còn máy cửa ngang bạn cần đưa ống thoát nước cao 2/3 của máy.

– Các bạn cần kiểm tra nguồn nước cấp vào máy ỏ vòi cấp có nước không, nước chảy có khỏe không, có đang khóa van nước không.

=> Với sự cố này các bạn chỉ cần xử lý nguồn nước cấp vào máy mạnh là máy sẽ hết lỗi.

– Tháo tấm lọc cặn bẩn bên trong van cấp ra vệ sinh sạch sẽ nếu vệ sinh xong mà nước vấn vào yếu lúc này bạn cần phải thay thế van cấp mới.

– Kiểm tra cuộn từ của van có bị hỏng không bằng đồng hồ đo điện nếu cuộn từ bị hỏng bạn có thể thay thế cuộn khắc hoặc mua ván cấp mới thay thế.

kiểm tra cuộn từ của van cấp

– Khi mà các bạn đã kiểm tra toàn bộ các bước bên trên đều tốt mà nước vấn không cấp vào máy thì đây là sự cố do lỗi bo mạch điện tử để khắc phục tốt nhất bạn liên hệ trung tâm bảo hành LG hoặc dịch vụ sửa máy giặt LG của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc.

=> Tham khảo thêm: Máy giặt LG báo lỗi PE – Nguyên nhân & khắc phục

Mọi thắc mắc trong quá trình kiểm tra cũng như bạn cần tư vấn hỗ trợ kỹ thuật các bạn liên hệ với chúng tôi qua số 0975 499 286 để được trợ giúp nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Địa chỉ sửa máy giặt LG báo lỗi IE ở Hà Nội Uy Tín

Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 13 năm kinh nghiệm sửa máy giặt Lg chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân máy giặt LG lỗi IE và bạn tham khảo dịch vụ của chúng tôi ngay.

Sửa máy giặt Hai Bà Trưng Sửa máy giặt Long Biên
Sửa máy giặt Hoàng Mai Sửa máy giặt Từ Liêm
Sửa máy giặt Cầu Giấy Sửa máy giặt Ba Đình
Sửa máy giặt Đống Đa Sửa máy giặt Hà Đông
Sửa máy giặt Mỹ Đình Sửa máy giặt Tây Hồ
Sửa máy giặt Thanh Xuân Sửa máy giặt Thanh Trì

=> Cam kết sửa xong máy hoạt động tốt như mới, bền bỉ với thời gian.

5/5 - (1 bình chọn)