Cách reset máy giặt Toshiba máy 8,2kg

Bên trong máy giặt Toshiba tất cả các đời đều có IC nhớ năm bên trong bo mạch chính vì vậy mà khi IC nhớ của máy bị đầy máy sẽ không hoạt động được và biểu hiện của lỗi này là bạn bật nguồn lên màn hình sẽ nhấp nháy luôn hoặc hiển thị một lỗi bất kỳ luốn.

Để khắc phục được lỗi này rất đơn giản các bạn chỉ cần reset máy giặt Toshiba nhà mình bằng cách nhấn tổ hợp phím, bằng cách xả ở chân IC hoặc thay thế IC nhớ mới. Bài viết này của chúng tôi hướng dẫn các bạn cách Reset máy giặt Toshiba A800sv, 920Lv, inverter, nội địa…Tham khảo bên dưới đây.

1. Cách reset máy giặt Toshiba A800

Cách reset máy giặt Toshiba A800

Cách Reset như sau : Mở nguồn máy giặt lên cho máy báo lỗi nhấp nháy rồi nhấn tổ hợp phím Chọn chế độ + Vắt cực khô + Phím khởi động khi thấy kêu tít tít tiếng dài 2 lần lúc này các bạn nhấn phím tắt nguồn.

– Bật lại máy để kiểm tra nếu máy đã hết lỗi chạy giặt được là bạn đã xóa thành công.

– Trường hợp nếu vấn lỗi các bạn cần làm lại cho đến khi máy hết lỗi vì có thể bạn bấm phím chưa đúng chình tự.

2. Cách reset máy giặt Toshiba 8.2kg mã 920Lv

Cách reset máy giặt Toshiba máy 8,2kg

Cách Reset máy giặt Toshiba 8.2KG, mã 920Lv như sau: Nhấn và giữ tổ hợp phím Giặt + Vắt + Chọn Chương trình + Phím mở nguồn => Khi thấy kêu tít tít bạn bạn bấm thêm phím Khởi động.

– Với cách xóa mã lỗi này các bạn có thể xóa được lỗi E7-4 trên dòng máy gaiwtj Toshiba 8.2Kg nhé.

– Nếu bạn bấm một lần mà chưa được các bạn cần bấm đi bấm lại thêm vài lần nữa, tốt nhất bạn nên nhờ người bấm hỗ trợ cho bạn 2 phím và bạn bấm 2 phím để có thể xóa được tốt nhất.

=> Tham khảo thêm: Máy giặt Toshiba a800 lỗi nháy đèn 12L, 23L, 38L, 53L là lỗi gì?

3. Cách reset máy giặt Toshiba inverter

Cách reset máy giặt Toshiba inverter

=> Khi màn hình máy giặt Toshiba inverter nhà bạn xuất hiện lỗi E71 hoặc E7-4, E74 mà bạn không biết Reset kiểu gì thì tham khảo ngay cách Reset của chúng tôi ở đây.

Cách Reset máy giặt Toshiba inverter Dk1000 : Đầu tiên bạn nhấn mở nguồn rồi Nhấn tổ hợp phím : Hẹn Giờ + Cài Đặt + Chương Trình khi thấy kêu tít tít là bạn đã xóa được lỗi.

Cách Reset máy giặt Toshiba inverter DC1005CV : Nhấn đồng thởi tổ hợp phím Lực nước giặtHẹn Giờ + Xả + Phím mở nguồn khi thấy tiếng kêu tít tít là đã xong.

Chú ý : Nhớ nếu bạn nhấn một lần không được thường là do bạn nhấn chưa đồng nhất bạn cần nhấn lại thêm vài lần hoặc nhờ người hỗ trợ bấm cùng bạn.

=> Tham khảo thêm : Máy giặt Toshiba báo lỗi E7-4 – Nguyên nhân & khắc phục

4. Cách reset máy giặt Toshiba nội địa nhật

Cách Reset máy giặt Toshiba nội địa nhật là các bạn cần tháo bo mạch điện tử ra rồi xả trực tiếp trên chân của IC nhớ bên trong mạch hoặc thay thế IC nhớ mới.

– Đối với dòng máy giặt Toshiba nhật liên quan đến bo mạch điện tử nếu bạn không có kinh nghiệm cần hỗ trợ tốt nhất bạn liên hệ đơn vị sửa máy giặt Toshiba nhật Uy Tín để được trợ giúp.

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp được mọi người tự Reset máy giặt nhà mình nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm hoặc cần dịch vụ sửa máy giặt có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0975 499 286 để được hỗ trợ.

– Một số trường hợp bạn bấm Reset mà không hết lỗi lúc này bạn cần kiểm tra bo mạch xử lý IC nhớ bằng cách xả trực tiếp hoặc thay thế IC nhớ mới. Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Toshiba của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc để được hỗ trợ tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Địa chỉ sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội Uy Tín

Sửa máy giặt tại Đống Đa Sửa máy giặt tại Cầu Giấy Sửa máy giặt tại Thanh Trì
Sửa máy giặt tại Tây Hồ Sửa máy giặt tại Mỹ Đình Sửa máy giặt tại Hà Đông
Sửa máy giặt tại Từ Liêm Sửa máy giặt tại Hoàng Mai Sửa máy giặt tại Long Biên
Sửa máy giặt tại Ba Đình Sửa máy giặt tại Thanh Xuân Sửa máy giặt tạiHai Bà Trưng
5/5 - (1 bình chọn)