máy giặt electrolux báo lỗi e9e

Máy giặt Electrolux báo lỗi E9E ở màn hình đây là sự cố thường chỉ gặp ở trên các đời máy sử dụng phím bấm cảm ứng khi máy gặp lỗi này chứng tỏ máy giặt Electrolux nhà bạn đang không bấm được một hoặc nhiều phím trong tất cả các phím trên màn điều khiển.

Để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố lỗi 9E9 trên máy giặt Electrolux mọi người tham khảo bài viết này của chúng và làm theo hướng dẫn để tự sửa chữa.

máy giặt electrolux báo lỗi e9e

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E9E là gì?

Với kinh nghiệm sửa máy giặt tại nhà hơn 10 năm chúng tôi đã gặp rất nhiều chiếc máy giặt Electrolux báo lỗi E9E ở màn hình lỗi này thường xuất hiện trực tiếp trên màn hình máy hoặc khi bạn check lỗi rồi mã lỗi mới hiện lên màn hình máy.

– Nguyên nhân máy báo lỗi E9E là do lỗi bo mạch điều khiển chiếm 90% còn lại 10% là do lỗi bo mạch nguồn lỗi này thường xuất hiện nhiều vào những ngày thời tiết nồm ẩm ở miền bắc hoặc bị nhiều ở những chiếc máy giặt Electrolux để ở nơi có độ ẩm cao như trong nhà tắm…

Cách nhận biết lỗi E9E trên máy giặt Electrolux

Cách 1 : Mọi người mở nguồn máy lên bấm các phím trên màn hình thì thấy xuất hiện ở màn hình lỗi E9E trực tiếp luôn.

Cách 2 : Các bạn bấm phím ở trên bảng điều khiển mà máy không nhận tín hiệu lúc này bạn bấm check lỗi bằng cách nhận và giữ đồng thời phím Start + phím bất kỳ gần với phím Start nhất và máy xuất hiện lỗi E9E ở màn hình.

=> Tham khảo ngay: Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cửa sau khi giặt xong

Cách khắc phục lỗi E9E máy giặt Electrolux chi tiết

hướng dẫn khắc phục lỗi E9e máy giặt Electrolux

Có 3 cách để khắc phục lỗi máy giặt Electrolux báo E9E mọi người cùng tham khảo và làm theo từng bước, chúng tôi hướng dẫn từ cách dễ khắc phục nhất.

1. Vệ sinh bo mạch điều khiển

Các bạn cần làm sạch và sấy kho bo mạch điều khiển bằng cách tháo bo mạch điều khiển máy giặt ra bạn có thể vẹ sinh bằng nước chuyên dụng hoặc vệ sinh bằng nước với xà phòng xong bạn sử dụng máy sấy tóc để sấy khô bo mạch và Talop nhựa và lắp đặt lại.

2. Thay thế linh kiện trên bo mạch

Trường hợp linh kiện ddienj tử bên trong mạch điều khiển hỏng bạn có thể kiểm tra bằng đồng hồ và thay thế linh hiện hỏng.

– Lỗi này để sửa bạn cần có chuyên môn chính vì vậy tốt nhất hãy liên hệ trung tâm bảo hành hoạc đơn vị sửa máy giặt Electrolux tại nhà để được hỗ trợ.

3. Thay thế bo mạch điều khiển

Mọi người có thể mua bo mạch điều khiển mới để thay thế, nên nhớ mua đúng đời cũng như chính hãng để đảm bảo có thể lắp đặt được và máy có thể hoạt động tốt.

– Với phương án này chi phí thường rất cao.

=> Tham khảo thêm: Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux cửa ngang inverter đầy đủ, chi tiết

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E9E tại Hà Nội

Sửa máy giặt Hoàng Mai Sửa máy giặt Tây Hồ
Sửa máy giặt Thanh Trì  Sửa máy giặt Từ Liêm
Sửa máy giặt Mỹ Đình  Sửa máy giặt Hai Bà Trưng
Sửa máy giặt Cầu Giấy Sửa máy giặt Ba Đình
Sửa máy giặt Thanh Xuân Sửa máy giặt Đống Đa
 Sửa máy giặt Long Biên  Sửa máy giặt Hà Đông

sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E9E

Có thể bạn chưa biết Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Hà Nội, chúng tôi đã xử lý giúp hàng nghìn chiếc máy gaiwtj hoạt động tốt.

– Máy giặt Electrolux nhà bạn báo lỗi E9E không bấm được phím có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131 để được tư vấn hỗ trợ.

– Chúng tôi phục vụ quý khách tại nhà khắp 12 quận thành Hà Nội cam kết xử lý triệt để sự cố trên máy giặt nhà quý khách cam kết linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành dài hạn.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Rate this post