máy giặt electrolux không mở được cửa sau khi giặt xong

Máy giặt Electrolux nhà bạn giặt xong mà không mở được cửa máy ra để lấy quần áo là sự cố thường thấy ở dòng máy này. Khi gặp sự cố này mọi người đừng quá lo lắng có thể tham khảo bài viết của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc để biết được cách khắc phục.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không mở được cánh cửa

máy giặt electrolux không mở được cửa sau khi giặt xong

1. Tay nắm cáy cửa bị gãy

Tay nắm cánh cửa có chức năng bạn bóp tay vào đó cò mổ bên trong sẽ mở ra và lúc đó bạn mới có thể kéo được cánh cửa ra ngoài.

– Trường hợp tay nắm cánh cửa bị gãy từ đó bạn bóp tay vào cò môt bên trong sẽ không có tác dụng và bạn không thể nào mở được cánh cửa máy giặt nhà mình ra.

2. Công tắc khóa cửa bị kẹt

– Công tắc khóa cửa trên máy giặt Electrolux cửa ngang có nhiệm vụ đóng khóa cánh cửa để không cho người dùng mở ra khi máy đang hoạt động.

– Trường hợp khi công tắc khóa bị kẹt máy giặt nhà bạn giặt xong nhưng công tắc không tự mở khóa từ đó bạn không thể mở được cáy cửa ra để lấy quần áo bên trong.

=> Tham khảo ngay : Cách khắc phục lỗi E90 máy giặt Electrolux chi tiết

Cách mở cửa máy giặt Electrolux nkhi bị kẹt

Cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt

– Đối với dòng máy có hỗ trợ mở cửa khẩn cấp các bạn sẽ nhìn thấy bên phải có một ô hình chữ nhật hoặc hình tròn, mở nắp đạy đó ra các bạn sẽ thấy một sợi dây màu đỏ bên trong và chúng ta chỉ cần 1 tay kéo sợi dây đó theo hướng xuống dưới thẳng đứng và 1 tay còn lại kéo mở cánh cửa ra.

– Đối với dòng máy không co chức năng khẩn cấp các bạn cần tháo lắp ốp mặt bên trong máy thằng xuống chỗ cửa bạn sẽ thấy khóa cửa. Dùng một chiếc tô vi 2 cạnh nhỏ bạn đẩy vào đầu cò mổ của cáy cửa, tay còn lại kéo cánh cửa mở ra.

=> Tham khảo thêm: Máy giặt Electrolux không lên nguồn, mất nguồn là lỗi gì?

Hướng dẫn khắc phục máy giặt Electrolux không mở được cửa khi giặt xong

1. Thay thế tay nắm cửa mới

Thay thế tay nắm cửa máy giặt Electrolux

Trường hợp máy giặt Electrolux nhà bạn bị gãy tay nắm cửa khi mở được cửa ra các bạn không nên đóng lại nó sẽ lại bị kẹt, thay vào đó các bạn phải cần thay thế tay nắm cửa mới trước khi đóng cửa lại.

– Việc thay thế tay nắm cửa rất đơn giản mọi người có thể tự thay hoặc liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi để được hỗ trợ tại nhà.

2. Thay công tắc khóa cửa

Thay thế công tắc cửa máy giặt Electrolux

Trường hợp công tắc khóa cửa máy giặt Electrolux nhà bạn bị kẹt không mở được các bạn cần phải thay thế khóa cửa mới để đảm bảo kho đóng cánh cửa vào máy sẽ không còn bị kẹt nữa.

– Việc thay thế khóa cửa này cũng rất đơn giản mọi người chỉ cần tháo khóa gioăng cửa ra và vặn 2 ốc bắt công tắc và thay thế công tắc mới.

=> Có thể các bạn chưa biết Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa cửa, thay thế khóa cửa máy giặt Electrolux ở Hà Nội để yêu cầu các bạn chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 để được hỗ trợ khắp 12 quận thành.

Liên hệ địa chỉ sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa khi giặt xong tại Hà Nội

Sửa máy giặt tại Ba Đình Sửa máy giặt tại Thanh Xuân
Sửa máy giặt tại Tây Hồ Sửa máy giặt tại Hoàng Mai
Sửa máy giặt tại Long Biên Sửa máy giặt tại Hà Đông
Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng Sửa máy giặt tại Thanh Trì
Sửa máy giặt tại Cầu Giấy Sửa máy giặt tại Mỹ Đình
Sửa máy giặt tại Đống Đa Sửa máy giặt tại Từ Liêm

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt tại nhà quý khách có nhu cầu có thể liên hệ đặt lịch để được phục vụ nhanh, giá cả hợp lý, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như cần hỗ trợ tư vấn về máy giặt quý khách gọi tới số 0975 499 286.

5/5 - (1 bình chọn)