máy giặt electrolux kêu to khi vắt

Máy giặt Electrolux kêu to khi vắt là một lỗi thường gặp ở các dòng máy cửa ngang khi sử dụng được từ 2 đến 3 năm trở lên, khi gặp sự cố này các bạn đừng quá lo lắng hãy tắt máy đi và tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách khắc phục.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux kêu to khi vắt là gì?

máy giặt electrolux kêu to khi vắt

1. Máy giặt mất cân bằng

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn kê chân không được cân hoặc kê ở nơi sàn trơn trượt khi máy chạy vắt bạn sẽ thấy tiếng kêu to của máy do máy bị nhảy do kê không được cân bằng.

2. Máy giặt bị vỡ vòng bi

Máy giặt Electrolux hoạt động lâu ngày vòng bi bên trong trục có thể bị hỏng do nước vào từ đó mà khi máy vắt bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu rất to và tiếng kêu của nó rào rào.

3. Gioăng cửa máy bị cứng

Khi máy hoặt động lâu năm gioăng cửa của máy bị cứng từ đó độ đàn hồi của lồng khi vắt rung không còn tốt bạn sẽ thấy máy chạy vắt rung lắc rất mạnh và tạo ra tiếng kêu lớn.

4. Gãy chạc 3 bên trong

Chạc 3 bên trong lồng của máy là linh kiện giữ cân lồng để máy chạy được êm khi chạc 3 bị gãy lồng sẽ bị va chạp vào vỏ lồng và máy chạy phát ra tiếng kêu lớn.

Hướng dẫn khắc phục lỗi máy giặt Electrolux vắt kêu to

hướng dẫn khắc phục lỗi máy giặt Electrolux vắt kêu to

1. Kê lại chân máy chắc chẵn

Khi thấy máy giặt Electrolux nhà mình chạy vắt kêu to các bạn cần kiểm tra ngay bạn đã kê máy cân bằng, chắc chẵn chưa, nếu để ở nhà tắm do sàn nhà tắm trơn trượt các bạn cần phải mua thêm chân đỡ máy giặt.

– Kê lại may đảm bảo các chân cân bằng các chân không được cập kênh.

2. Thay vòng bi và phớt mới

Khi xác định được máy giặt nhà mình hỏng bi phớt các bạn có thể tháo lồng máy giặt ra để thay thế 2 vòng bi bên trong và nhỡ thay thế phớt chống nước mới.

– Phớt thay để chống nước vào ổ bi để bảo vệ vòng bi.

3. Thay thế chạc 3

Chạc 3 bên trong bị gãy các bạn rất dễ xác định bằng cách vần tay vào lồng thấy kêu và bạn cần tay vào lồng thấy lồng không còn được cứng chắc mà nó có thể đưa lên đưa xuống được.

– Mọi người có thể tháo vỏ lồng ra là sẽ thấy vết nứt, gãy của chạc 3 ngay.

– Mọi người cần thay thế chạc 3 mới.

4. Thay thế gioăng cửa

Bạn có thể sờ tay vào gioăng cửa máy giặt bóm và cảm nhận gioăng bị cứng và biểu hiện lỗi này là máy chạy vắt rung lắc mạnh có nhi nhảy chồm chồm nếu có quần áo bên trong.

– Với lỗi này bạn chỉ cần thay thế gioăng cửa mới.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux kêu to khi vắt tại nhà

sửa máy giặt Electrolux vắt kêu to

Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chúng tôi đã khắc phục giúp hàng nghìn khách hàng có máy giặt Electrolux gặp sự cố này và dảm bảo sửa xong máy hoạt động êm như mới.

– Để được hỗ trợ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quý khách chỉ cần liên hệ tới số 0975 499 286 đặt lịch chúng tôi sẽ có thợ đến tận nhà kiểm tra bắt bệnh và báo giá dịch vụ trọn gói tới quý khách trước khi sửa.

– Cam kết linh kiện thay thế chính hãng.

– Quý khách được bảo hành 12 tháng.

Liên hệ địa chỉ gần nhà bạn nhất

Sửa máy giặt tại Long Biên Sửa máy giặt tại Thanh Xuân
Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng Sửa máy giặt tại Thanh Trì
Sửa máy giặt tại Tây Hồ Sửa máy giặt tại Hoàng Mai
Sửa máy giặt tại Cầu Giấy Sửa máy giặt tại Đống Đa
Sửa máy giặt tại Từ Liêm Sửa máy giặt tại Hà Đông
Sửa máy giặt tại Mỹ Đình Sửa máy giặt tại Ba Đình

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)