máy giặt electrolux báo lỗi e10

Khi màn hình máy giặt Electrolux hiện lỗi E10 thì các bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây là sự cố thường gặp ở dòng máy giặt này. Để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục các bạn tham khảo bài viết bên dưới đây của chúng tôi.

máy giặt electrolux báo lỗi e10

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Lỗi E10 trên máy giặt Electrolux thông báo cho người dùng biết nước cấp vào máy chậm hoặc nước không cấp vào máy sự cố có thể do :

  1. Nguồn nước cấp vào máy gặp vấn đề
  2. Van cấp nước bị bẩn lưới lọc
  3. Hỏng van cấp nước
  4. Hỏng bo mạch điện tử.

Hãng sản xuất máy giặt Electrolux quy định thời gian cấp nước mỗi lần vào máy một khoảng thời gian nhất định nếu nước cấp quá thời gian quy định mà nước vấn chưa đủ để máy giặt lúc này máy sẽ báo lỗi E10 và ngừng không cấp nước, không hoạt động.

=> Tham khảo thêm: Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E9E và cách khắc phục

Hướng dẫn xử lý lỗi E10 máy giặt Electrolux cửa ngang

1. Kiểm tra nguồn nước cấp vào máy

kiểm tra nguồn nước cấp vào máy

– Các bạn kiểm tra xem có quên khóa vòi nước cấp vào máy giặt bạn cần mở vòi nước ra.

– Kiểm tra nguồn nước cấp vào máy giặt có mạnh không bằng cách mở vòi nước bắt ở van cấp ra để kiểm tra nếu nước yếu bạn cần lắp thêm bơm tăng áp hoặc không có nước các bạn kiểm tra nguồn nước của nhà mình xử lý.

2. Vệ sinh van cấp nước

– Van cấp nước sử dụng lâu năm lưới lọc bên trong sẽ có nhiều cặn bẩn từ đó làm nước cấp vào máy yếu dãn đến máy báo lỗi E10.

– Các bạn chỉ cần tháo van cấp nước ra rồi dùng kìm đưa lưới lọc bên trong van ra và vệ sinh sạch sẽ và lắp đặt lại để kiểm tra nước cấp vào máy đã mạnh chưa.

=> Tham khảo ngay : Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux cửa ngang inverter đầy đủ, chi tiết

3. Thay thế van cấp nước

– Van cấp nước có cuộn từ khi nguồn điện cấp vào cuộn từ lúc này van cấp mới mở để cho nước chạy qua, trường hợ cuộn từ trên van cấp bị chết máy sẽ không vào nước.

– Mọi người có thể kiểm tra đo cuộn từ bằng đồng hồ đo điện trở nếu xác định van hỏng mọi người chỉ cần mua ván mới thay thế.

4. Sửa chữa bo mạch điện tử

– Bo mạch điện tử máy giặt Electrolux nhà bạn gặp lỗi lúc này bo mạch sẽ không cấp nguồn cho van cấp từ đó mà nước không chảy được vào máy.

– Lỗi lệnh tín hiệu

– Lỗi triac điều khiển van cấp

– Với lỗi này các bạn có thể kiểm tra thay thế linh kiện hư hỏng hoặc thay thế bo mạch điện tử mới.

– Với lỗi này để khắc phục đòi hỏi bạn cần có kỹ thuật chính vì vậy chúng tôi khuyên liên hệ trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt gần nhà để được trợ giúp.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux lỗi E10 tại Hà Nội

Sửa máy giặt Mỹ Đình Sửa máy giặt Hoàng Mai
 Sửa máy giặt Hai Bà Trưng Sửa máy giặt Thanh Xuân
 Sửa máy giặt Từ Liêm Sửa máy giặt Ba Đình
Sửa máy giặt Đống Đa Sửa máy giặt Tây Hồ
 Sửa máy giặt Hà Đông Sửa máy giặt Cầu Giấy
 Sửa máy giặt Long Biên Sửa máy giặt Thanh Trì

địa chỉ sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy giặt nói riêng, sửa chữa điện lạnh nói chung.

– Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua và luôn được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Để kết nối với chúng tôi các bạn gọi tới số 0975 499 286 hoặc 0934 999 131.

– Cam kết khắc phục triệt để lỗi E10 trên máy giặt Electrolux và nhiều lỗi khác, linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành 12 tháng.

– Phục vụ quý khách tại nhà khắp 12 quận thành Hà Nội

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)