Cách mở khóa chức năng khóa trẻ em trên máy giặt LG

Máy giặt LG báo CL ở màn hình dẫn đến bạn không chọn được chế độ giặt, không bấm được bất kỳ phím nào ở màn hình ngoài phím tắt mở nguồn mà chưa biệt là bị sao thì cũng đừng quá lo lắng hãy tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ở bài viết này của chúng tôi.

Nguyên nhân máy giặt LG hiện CL ở màn hình là gì?

máy giặt lg báo lỗi CL

Máy giặt LG báo CL ở màn hình đây không phải là mã lỗi mà đây là là bạn đang kích hoạt chức năng khóa trẻ em trên máy giặt LG nhà mình.

– Khi bạn kích hoạt chế độ khóa trẻ em ở máy giặt LG bạn sẽ không thể sử dụng được bất kỳ chức năng nào ở máy giặt và để sử dụng được máy giặt mọi người cần mở khóa.

=> Tham khảo thêm: Máy giặt LG báo lỗi PE – Nguyên nhân & khắc phục

Hướng dẫn mở chức năng khóa trẻ em trên máy giặt LG cửa ngang

Cách mở khóa chức năng khóa trẻ em trên máy giặt LG

– Để mở khóa chức năng khóa trẻ em trên máy giặt LG cửa ngang, cửa trên các bạn chỉ cần nhấn và giữ phím Child Lock tầm 5 giây bạn sẽ thấy tiếng kêu tít và màn hình không còn xuất hiện chữ CL là bạn đã mở thành công.

– Cách bật chức năng khóa trẻ em trên máy giặt LG đó là bạn nhấn và giữ phím Child Lock ở bảng điều khiển tầm 5 giây bạn sẽ thấy tiếng kêu tít và màn hình xuất hiện chữ CL là bạn đãn bật được chức năng.

=> Tham khảo thêm : Máy giặt LG báo lỗi AE – Nguyên nhân & khắc phục

Chú ý : Một số trường hợp các bạn nhấn phím theo hướng dẫn mà vấn không tắt được có thể là do phím bấm Child Lock nhà bạn đang không hoạt động bạn cần lấy khăn lau làm sạch phím bấm rồi nhấn lại.

– Nếu bạn nhấn vấn không được lúc này bạn cần tháo bo mạch ra lấy máy sấy tóc sấy kho tap lô và bo mạch hiển thị rồi lắp lại và nhấn mở khóa lại nhé.

– Nếu bạn đã làm cả theo hướng dẫn của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc như trên mà vấn không được thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0975 499 286 để được hỗ trợ tư vấn hoặc đặt lịch sửa máy giặt LG tại nhà nhé.

Tham khảo địa chỉ sửa máy giặt Lg báo CL tại Hà Nội

=> Các bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa máy giặt LG uy tín ở Hà Nội liên hệ ngay với cơ sở gần nhà bạn nhất để được hỗ trợ tại nhà.

Sửa máy giặt Cầu Giấy Sửa máy giặt Hà Đông
Sửa máy giặt Thanh Xuân Sửa máy giặt Hai Bà Trưng
Sửa máy giặt Hoàng Mai Sửa máy giặt Thanh Trì
Sửa máy giặt Mỹ Đình Sửa máy giặt Ba Đình
Sửa máy giặt Từ Liêm Sửa máy giặt Long Biên
Sửa máy giặt Tây Hồ Sửa máy giặt Đống Đa

=> Chúng tôi cam kết kiểm tra xử lý triệt để lỗi CL trên máy giặt LG nhà quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)