máy giặt samsung không bấm được start

Máy giặt Samsung nhà bạn bấm được tất cả các phím chỉ riêng phím khời động ( Start) không bấm được từ đó máy giặt nhà bạn không chạy được mà bạn chưa biết phải làm gì.

Lỗi máy giặt Samsung không bấm được Start mọi người đừng quá lo lắng vì đây là lỗi thường gặp trên dòng máy này và để tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách khắc phục các bạn đón xem chi tiết qua bài viết này của chúng tôi.

máy giặt samsung không bấm được start

Lỗi máy giặt Samsung không bấp được phím Start ( Phím khởi động )

Nguyên nhân máy giặt Samsung không bấm được Start là do lỗi linh kiện điện tử bên trong bo mạch nguyên nhân thường gặp là do hỏng phím bấm, đứt đường mạch từ phím về chân IC, chập đèn Led.

– Khi máy giặt Samsung nhà bạn không bấm được Start máy giặt sẽ không hoạt động được và các phím khác trên máy đều bấm được thì đây là lỗi do hỏng mạch.

– Để khắc phục được lỗi này mọi người cần có kinh nghiệm, am hiểu về máy cũng như về điện tử, có dụng cụ đô đẻ kiểm tra xem linh kiện bên trong mạch con nào hỏng để thay thế mới.

– Các bạn có thể tham khảo cách sửa máy giặt Samsung không bấm được khởi động ở bên dưới đây hoặc liên hệ trung tâm bảo hành cũng như đơn vị sửa chữa máy giặt gần nhà để được hỗ trợ.

=> Tham khảo thêm: Nguyên nhân máy giặt Samsung báo lỗi DDC và cách khắc phục

Hướng dẫn khắc phục máy giặt Samsung không bấm được phím Start chi tiết

hướng dẫn sửa máy giặt samsung không bấm được start

Bước 1 : Tháo bo mạch điện tử ra

– Mọi người dùng Tô vít tháo ốp nhựa bên ngoài của mạch ra bạn sẽ thấy bo mạch bên trong và tháo hẳn bo mạch điện tử ra ngoài để kiểm tra chi tiết.

Bước 2 : Cạy mạch

Để kiểm tra được linh kiện điện tử bên trong các bạn cần phải cạy mạch ra khoải ốp nhựa, cạy hết lớp chống ẩm bên ngoài ra bạn sẽ thấy được các chân linh kiện điện tử.

– Mọi người có thể có thể sấy mạch nóng bằng máy sấy để dễ cạy.

Bước 3 : Kiểm tra linh kiện hỏng

– Mọi người có thể kiểm tra linh kiện hỏng bên trong mạch trên đường từ phím bấm vì IC điều khiển bằng đồng hồ đo thông mạch, đo linh kiện xác định xống chết.

Bước 4 : Thay thế linh kiện hỏng

– Khi xác định được linh kiện hỏng trong mạch như phím bấm, đường mạch đứt, hỏng IC, chập Led mọi người có thể mua linh kiện mới thay thế.

– Ngoài ra các bạn có thể mua bo mạch mới thay thế nhưng chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Địa chỉ sửa máy giặt Samsung không bấm được Start tại Hà Nội

Sửa máy giặt Ba Đình Sửa máy giặt Thanh Trì
Sửa máy giặt Cầu Giấy Sửa máy giặt Hai Bà Trưng
Sửa máy giặt Hoàng Mai Sửa máy giặt Đống Đa
Sửa máy giặt Thanh Xuân Sửa máy giặt Long Biên
Sửa máy giặt Tây Hồ Sửa máy giặt Từ Liêm
Sửa máy giặt Mỹ Đình Sửa máy giặt Hà Đông

Địa chỉ sửa máy giặt Samsung không bấm được Start tại Hà Nội

Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội quý khách có máy giặt Samsung gặp lỗi mà cần trợ giúp liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0975 499 286 hoặc 0934 999 131.

=> Tham khảo thêm : Máy giặt Samsung báo lỗi 5C – Nguyên nhân & khắc phục

Cam kết dịch vụ

  1. Thợ tay nghề giỏi
  2. Kiểm tra sửa chữa máy tại nhà khắp 12 quận thành Hà Nội
  3. Linh kiện chính hãng
  4. Bảo hành 12 tháng

Đến với chúng tôi quý khách được cam kết xử lý triệt để sự cố máy giặt Samsung không bấm được Start, giá cả hợp lý, bảo hành 12 tháng.

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)