Máy giặt Samsung hiện nút khóa

Màn hình máy giặt Samsung nhà bạn xuất hiện sáng đèn ổ khóa không mở mở được cửa, không sử dụng được máy như chọn chức năng, máy không hoạt động được mà chưa biết bị lỗi gì thì cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi.

Máy giặt Samsung hiện nút khóa

Vì sao máy giặt Samsung báo đèn khóa cửa?

Như hình ảnh bên trên đèn ở ổ khóa bên trên màn hình sáng màu đỏ bạn sẽ thấy có 2 ổ khóa và ý nghĩa của từng ổ khóa đó là :

  • Đèn đỏ sáng ở ổ khóa có mặt cười đó chính là máy giặt Samsung nhà bạn đang kích hoạt chức năng khóa trẻ em.
  • Đèn đỏ sáng đỏ khóa nhỏ bên trên là thông báo khóa cửa bên trong cánh cửa đang khóa và bạn không thể mở được cánh cửa máy giặt ra.

Kết luận : Khi màn hình máy giặt Samsung báo lỗi khóa cửa đây không phải là sự cố do máy hư hỏng mà chỉ là bạn đang kích hoạt chức năng khóa trẻ em để khi trẻ nhỏ có đụng tay vào máy thì máy cũng không hoạt động được, không chạy.

=> Tham khảo ngay : Máy giặt Samsung không lên nguồn và cách khắc phục chi tiết

Cách bặt tắt chức năng khóa trẻ em trên máy giặt Samsung

cách mở khóa trẻ em trên máy giặt Samsung

– Các bạn quan sát thấy hình ổ khóa có mặt cười bên trong với 2 móc vuông 1 cái chỉ về biểu tượng nhiệt độ và 1 cái chỉ đến biểu tượng vòng xoáy.

– Để mở chức năng khóa trẻ em: Các bạn nhấn và giữ đồng thời 2 phím biểu tượng nhiệt độ + Vòng xoáy khi thấy tiếng kêu ting ting đèn đỏ trên biểu tượng ổ khóa không sáng là bạn đã mở được chức năng khóa.

– Để kích hoạt khóa trẻ em : Các bạn cũng nhấn giữ biểu tượng nhiệt độ + Vòng xoáy khi thấy tiếng kêu tinh tinh và đèn đỏ ở ổ khóa sáng lên.

=> Xem thêm : Nguyên nhân máy giặt Samsung đang giặt bị ngừng là gì?

Trường hợp máy giặt Samsung báo lỗi khóa cửa không sáng ổ khóa có mặt cười.

– Khi gặp sự cố này đây là sự cố thông báo khóa cửa máy giặt Samsung nhà bạn đang khóa cửa và lúc này bạn không thể mở được cửa máy giặt ra.

Nguyên nhân

  1. Máy giặt Samsung vừa giặt xong chưa kịp mở khóa
  2. Máy giặt Samsung bị kẹt khóa cửa bên trong
  3. Lỗi bo mạch điện tử

máy giặt Samsung báo lỗi khóa cửa

Cách khắc phục

– Nếu máy giặt Samsung nhà bạn vừa giặt xong mọi người cần đợi thêm tầm 1 phút để khóa cửa máy gaiwtj nhà bạn mở ra đèn khóa bên trên ngừng sáng bạn sẽ mở được cửa để lấy quần áo ra.

– Trường hợp khóa cửa sáng mãi không mở được cửa lúc này bạn cần tắt máy đợi một lúc rồi cắm nguồn lại chọn chế độ giặt lúc này máy sẽ mở khóa cửa để bạn mở cánh cửa được.

– Trường hợp bạn tắt máy mà máy vấn báo không mở được thì đây là sự cố do kẹt khóa bên trong mọi người cần có kinh nghiệm để mở được khóa xong và thay công tắc khóa cửa mới.

– Một lỗi nữa là do chập bo mạch khiến công tắc khóa suốt lúc này bạn cần liên hệ trung tâm bảo hành hoặc dịch vụ sửa máy giặt Samsung của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc để được hỗ trợ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Samsung báo lỗi khóa cửa tại Hà Nội

Sửa máy giặt tại Cầu Giấy Sửa máy giặt tại Hoàng Mai
Sửa máy giặt tại Đống Đa Sửa máy giặt tại Long Biên
Sửa máy giặt tại Tây Hồ Sửa máy giặt tại Mỹ Đình
Sửa máy giặt tại Thanh Xuân Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng
Sửa máy giặt tại Thanh Trì Sửa máy giặt tại Từ Liêm
Sửa máy giặt tại Ba Đình Sửa máy giặt tại Hà Đông

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn hoặc đặt lịch sửa máy giặt tại nhà quý khách liên hệ trực tiếp tới số 0975 499 286 để được hỗ trợ nhanh từ những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm.

5/5 - (1 bình chọn)