Máy giặt Samsung không lên nguồn

Khi sử dụng máy giặt Samsung một thời gian rất có thể máy giặt nhà bạn sẽ gặp hiện tượng không lên nguồn, đèn báo không sáng, không mở được nguồn…Đây là sự cố rất thường gặp ở dòng máy giặt Samsung cửa ngang cũng như cửa trên.

Để tìm hiểu nguyên nhân cách khắc phục máy giặt Samsung không lên nguồn, mất nguồn các bạn theo dõi bài viết chi tiết bên dưới đây của chúng tôi để tự sửa máy giặt samsung nhà mình với các lỗi đơn giản.

Máy giặt Samsung không lên nguồn

Nguyên nhân máy giặt Samsung không lên nguồn

Một số nguyên nhân khiến máy giặt Samsung không lên nguồn là do nguồn điện cấp vào máy không có, chuột cắn đứt dây điện nguồn, lỗi bo mạch điện tử.

  1. Ổ cắm điện không có nguồn 220V
  2. Phích cắm điện bị cháy
  3. Dây điện nguồn bị chuột cắn đứt
  4. Hỏng bo mạch điện tử

Để khắc phục lỗi này mọi người làm theo hướng dẫn để tự sửa một số lỗi đơn giản còn nếu bạn không có kinh nghiệm, không am hiểu về điện cũng như không có dụng cụ sửa chữa quý khách liên hệ với chúng tôi đặt lịch sửa máy giặt tại nhà qua số 0975 499 286.

=> Tham khảo ngay : Nguyên nhân máy giặt Samsung đang giặt bị ngừng là gì?

Hướng dẫn khắc phục máy giặt Samsung mát nguồn, không vào điện

1. Kiểm tra ổ điện

kiểm tra nguồn điện cấp vào máy

Mọi người cần kiểm tra nguồn điện cấp vào máy, kiểm tra ổ điện xem có nguồn chưa bằng bút thử điện hoặc bằng đồng hồ đo điện.

– Nếu nguồn điện nhà bạn bị hỏng không có điện mọi người cần sửa chữa hoặc thay thế nguồn điện mới để cấp vào cho máy giặt samsung nhà mình và bạn có thể sử dụng.

2. Kiểm tra dây điện có bị chuột cắn đứt không

Kiểm tra dây nguồn

Các bạn cân fkieemr tra dây nguồn cũng như dây điện bên trong máy gaiwtj có bị chuột chui vào làm tổ và cắn đứt dây điện không bằng cách quan sát bằng mắt thường.

– Mổ lắp ốp nhựa bên trong máy ra bạn sẽ thấy được dây điện nguồn bên trong lỗi chuột cắn đứt dây các bạn chỉ cần đấu lại dây theo màu.

=> Xem thêm: Nguyên nhân máy giặt Samsung không bấm được Start và cách khắc phục

3. Kiểm tra bo mạch điện tử

bo mạch điện tử Samsung bị hỏng

Bên trong bo mạch điện tử máy giặt nói chung, máy giặt Samsung nói riêng bạn sẽ thấy có rất nhiều linh kiện điện tử được mắc nối với nhau để máy giặt có thể hoạt động được.

– Theo kinh nghiệm sửa máy giặt Samsung nhiều năm nguyên nhân máy giặt Samsung không lên nguồn 90% là sự cố do hư hỏng bo mạch điện tử, hư hỏng phần nguồn.

  1. Đứt cầu chì
  2. Hỏng IC nguồn
  3. Hỏng IC công suất
  4. Hỏng biến áp
  5. Hỏng bo mạch nguồn

– Để khắc phục được lỗi máy hỏng bo mạch đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm, tay nghề chính vì vậy với lỗi này nếu bạn không am hiểu tốt nhất hãy liên hệ trung tâm bảo hành Samsung để được trợ giúp.

Dịch vụ sửa máy giặt Samsung mất nguồn ở Hà Nội Uy Tín

Sửa máy giặt tại Mỹ Đình Sửa máy giặt tại Thanh Trì
Sửa máy giặt tại Cầu Giấy Sửa máy giặt tại Hoàng Mai
Sửa máy giặt tại Long Biên Sửa máy giặt tại Tây Hồ
Sửa máy giặt tại Thanh Xuân Sửa máy giặt tại Ba Đình
Sửa máy giặt tại Hai Bà Trưng Sửa máy giặt tại Từ Liêm
Sửa máy giặt tại Hà Đông Sửa máy giặt tại Đống Đa

Có thể bạn chưa biết Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội nếu bạn sống ở đây có máy giặt Samsung không lên nguồn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0975 499 286 để được hỗ trợ nhanh 24/7.

Rất mong được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)